Top 10 Ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Điều này không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Thông thường khi chuyển tiền trong cùng một hệ thống ngân hàng, khách hàng có thể sẽ không mất phí hoặc phí rất thấp. Thế nhưng, nếu chuyển tiền khác ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu một mức phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, đứng trước nhu cầu chuyển khoản ngày càng cao của khách hàng, hiện nay nhiều ngân hàng đưa ra ưu đãi miễn phí chuyển tiền.

Vậy, ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Hãy cùng tham khảo Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí qua bài viết sau nhé!

Ngân hàng TechcomBank

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam ( TechcomBank) là một trong những ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nên được người tiêu dùng đánh giá cao. TechcomBank luôn tạo điều kiện tốt cho người dùng khi mang tới nhiều dịch vụ chất lượng, ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng nào chuyển khoản không mất phí
Ngân hàng TechcomBank

Theo đó, khi chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking hoặc Mobile Banking của TechcomBank khách hàng không bị tính phí. TechcomBank hỗ trợ miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống qua e Banking. Ngoài ra, các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, cáp truyền hình cũng hoàn toàn miễn phí.

Để được miễn phí giao dịch chuyển tiền, khách hàng phải đăng ký dịch vụ eBanking hoặc Mobile Banking TechcomBank. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ eBanking tại chi nhánh ngân hàng hoặc trên website techcombank.com.vn.

Ngân hàng TP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong gọi tắt là TP Bank. Đây là một ngân hàng trẻ nhưng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong việc áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn là một khách hàng của TP Bank thì chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Một trong những điểm thu hút được đông đảo khách hàng đó là ưu đãi hỗ trợ chuyển tiền miễn phí qua App Mobile Banking của TP Bank. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đăng ký dịch vụ và tải app về điện thoại.

Hiện nay, App Mobile Banking TPBank được hỗ trợ cho cả IOS và Android nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Khách hàng chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký và hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng từ TP Bank.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam ( VIB) có hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn quốc, hỗ trợ các dịch vụ tài chính ngân hàng cho hàng triệu khách hàng. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chuyển tiền trong và khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

VIB miễn phí chuyển tiền cho khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Cụ thể, miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với các giao dịch giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống, miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng dùng gói VIB Sapphire.

Khách hàng đăng ký dịch vụ MyVIB tại chi nhánh ngân hàng hoặc app để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí. Đây là ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VIB.

Ngân hàng VPBank

Nằm trong Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí không thể không kể đến ngân hàng VPBank. Tuy nhiên, để được nhận ưu đãi miễn phí chuyển khoản, khách hàng phải thuộc 1 trong những đối tượng: 

Chuyển khoản ngân hàng nào không mất phí
Ngân hàng VPBank
  • Chuyển tiền ủng hộ phòng chống covid 19.
  • Khách hàng của VPBank, miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.

Khách hàng lưu ý, chương trình chuyển tiền không mất phí được VPBank áp dụng cho khách hàng giao dịch trên VPBank Online như Internet Banking hoặc Mobile Banking. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank.

Ngân hàng PVcomBank

Nhằm thúc đẩy nhu cầu chuyển tiền của khách hàng, PVComBank đưa ra chương trình miễn phí chuyển tiền dành cho khách hàng giao dịch trên Online. Nhờ vào ưu điểm này mà dịch vụ chuyển tiền PVcomBank ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ này thì có thể đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi chuyển tiền nhanh 24/7 với chi phí 0 đồng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ PVcomBank Online tại chi nhánh ngân hàng hoặc trực tuyến trên website.

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng Quân đội MB ( MB Bank) được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng các dịch vụ tài chính ở đây khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín cũng như cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ngân hàng MB.

Hiện nay, App MB Bank đã hỗ trợ khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí. Khách hàng có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí. Điều kiện để được hưởng ưu đãi là có tài khoản ngân hàng tại MB Bank và đăng ký dịch vụ.

Ngân hàng SeABank

SeABank ( Ngân hàng TMCP Đông Á) là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí mà khách hàng không nên bỏ qua. Với quy mô rộng lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, SeABank mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển tiền không mất phí được SeABank áp dụng cho khách hàng sử dụng SeANet/SeAMobile có nhu cầu chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. Để làm được điều này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ SeANet/SeAMobile tại các chi nhánh của ngân hàng.

Ngân hàng UOB

UOB Việt Nam là một chi nhánh ngân hàng thuộc tập đoàn UOB. Đây là tập toàn hàng đầu tại Châu Á, khách hàng có thể xem UOB là ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, thế nhưng với dịch vụ tốt, mức độ uy tín cao mà ngân hàng UOB ngày càng được nhiều người tin tưởng.

Trường hợp khách hàng có tài khoản của ngân hàng UOB thì có thể giao dịch chuyển tiền hoàn toàn không mất phí. Còn nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tại website uob.com.vn hoặc đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay thực chất là một ví điện tử, tuy nhiên với những tính năng mà nó mang lại thì chúng ta có thể coi đây là ngân hàng số của Việt Nam. Với Viettel Pay, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền hay thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại…

Chuyển tiền ngân hàng nào không mất phí?
Ngân hàng số Viettel Pay

Khi liên kết với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng Viettel Pay để chuyển tiền miễn phí tới 40 ngân hàng trong nước. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Viettel Pay về máy, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí.

Ngân hàng số Timo

Timo là mô hình ngân hàng khá đặc biệt khi không có phòng giao dịch, chỉ có các văn phòng giao dịch Timo Hangout. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ, tư vấn những sản phẩm mà Timo đang cung cấp để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Tất cả các thao tác đều được sử dụng trên điện thoại nên mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, với tính năng thẻ ngân hàng chuyển khoản không mất phí khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, Khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền cho bất cứ tài khoản ngân hàng nào mà không phải lo về phí chuyển.

Trên đây là Top 10 ngân hàng chuyển tiền không mất phí mà khách hàng có thể tham khảo. Với những người thực hiện giao dịch thường xuyên, việc chuyển tiền miễn phí sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Hy vọng qua chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng đưa ra một lựa chọn hợp lý.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là Fintech, mình hi vọng những kiến thức được đúc kết trên blog này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây