Giới thiệu về Ngân Hàng Việt

Blog cẩm nang Ngân Hàng Việt được Nguyễn Vũ với biệt danh là Vũ Hero – Một người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh việc tài chính ngân hàng và fintech xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động trên Internet từ tháng 06/2020.

Việc phát triển website xuất phát từ:

  • Nhu cầu của khách hàng luôn luôn muốn tìm kiếm, tham khảo thông tin trên Internet trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó của ngân hàng.
  • Khách hàng gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và cần giải đáp hoặc hướng dẫn một cách nhanh chóng và miễn phí.

Với định hướng phát triển website trở thành kênh cẩm nang chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về cách đăng ký và sử dụng các sản phẩm ngân hàng, blog Ngân Hàng Việt đã không ngừng phát triển và đầu tư vào nội dung nhằm thực hiện 3 mục tiêu chính:

  • Cung cấp công cụ cần thiết hỗ trợ khách hàng: Quy đổi tỷ giá ngân hàng, tra cứu giá vàng, tìm kiếm chi nhánh phòng giao dịch, cây ATM gần nhất, tính lãi suất tiền gửi, tính số tiền vay phải trả, tính số tiền có thể vay dựa vào khả năng tài chính và nhiều công cụ hữu ích khác.
  • Tư vấn, giải đáp miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tài chính hoặc khách hàng gặp phải vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng.
  • Xây dựng và phát triển blog cá nhân trở thành một kênh cẩm nang tài chính ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam mà ở đó bất cứ ai cũng có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mình đã biết, đã gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau nhiều năm làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp, blog Ngân Hàng Việt đã đạt được những dấu mốc quan trọng. Trong đó, việc số lượng truy cập website hàng tháng cán mốc 1 triệu người dùng vào tháng 10/2021 là thành công ngoài mong đợi mà đội ngũ chúng tôi luôn tự hào.

Tiếp bước những con số tăng trưởng tuyệt vời đó, đội ngũ sẽ tiếp tục cố gắng và phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trong tương lai nhằm mang lại nhiều giá trị nhất dành cho người dùng.